GIỚI THIỆU

“Liên tục cải tiến” – Đây chính là tôn chỉ và định hướng được BChair lựa chọn ngay từ đầu, luôn luôn nỗ lực phát triển mạnh mẽ cả về trình độ nhân lực, cải tiến máy móc, nâng cấp công nghệ. Xây dựng một thương hiệu uy tín và chiếm trọn niềm tin của khách hàng từ những sản phẩm chất lượng được chúng tôi cung cấp.

Hợp tác để tạo lên thành công” –  BChair luôn đón nhận sự quan tâm của các đơn vị, công ty hoạt động trong mọi lĩnh vực với thiện chí mang đến sự hợp tác, cạnh tranh lành mạnh để cùng tạo lên sự phát triển và thành công trong tương lai.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của BChair. Để xứng đáng với điều đó, chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để mang đến cho khách hàng, xã hội những giá trị lớn lao hơn nữa.

JIDU vinh danh thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2020 tại Hồ Chí Minh

JIDU vinh danh thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2020 tại Hồ Chí Minh

THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Chất lượng là cuộc sống của sản phẩm

Dịch vụ là tài sản của công ty

Đổi mới dẫn đến tiến bộ

Quản lý tạo ra lợi ích

Mục tiêu của chúng tôi luôn là “Sự hài lòng của 100% khách hàng” và là “Đối tác đáng tin cậy về ghế làm việc”, Chúng tôi đang cung cấp giải pháp cho ngành nội thất văn phòng.

Mục tiêu tiếp cận của chúng tôi là trở thành một trong những nhà sản xuất ghế làm việc tốt nhất với các sản phẩm chất lượng đủ tiêu chuẩn được vận chuyển đến toàn thế giới. Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc năng động, công bằng, nơi bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi bước chân vào BChair.

HÌNH ẢNH SHOWROOM

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm có độ bền tốt nhất, những giải pháp tốt nhất để vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

Chúng tôi có khả năng thiết kế mạnh mẽ, kỹ thuật kinh tế xuất sắc, tất cả các ghế của chúng tôi đều có bằng sáng chế đa quốc gia, hãy đảm bảo rằng những chiếc ghế bạn đang bán là những chiếc ghế độc quyền.

ĐỘI HÌNH NHÂN SỰ

Được trang bị kinh nghiệm và tầm nhìn để đáp ứng nhu cầu của bạn, đội ngũ của chúng tôi có kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng để đảm bảo bạn nhận được kết quả tốt nhất có thể cho doanh nghiệp của mình

GIÁ TRỊ CÔNG TY

Công ty với mục tiêu tạo ra một sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp người dùng cuối được khỏe mạnh và thoải mái.

chúng tôi tin rằng thành công của chúng tôi nằm ở việc coi sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi tin rằng xu hướng tương lai của ghế làm việc ngày càng trở nên đơn giản và lành mạnh hơn. Tại BChair, chúng tôi đang làm việc để giải quyết vấn đề đó.

Chúng tôi cung cấp bảo hành chất lượng sau bán hàng 3 năm,chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ hậu mãi cao cấp.

01
Hơn 5 năm kinh nghiệm phân phối ghế công thái học chất lượng hàng đầu.
02
Bộ cơ sở thử nghiệm sản phẩm hoàn chỉnh do chính họ sở hữu theo yêu cầu của tiêu chuẩn BIFMA X5.1.
03
Nhà máy cung cấp rộng 20.000m2 tay nghề kỹ thuật cao.
04
BCHAIR duy trì một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm có độ bền tốt nhất tới khách hàng khách hàng.
05
Khả năng thiết kế mạnh mẽ, kỹ thuật kinh tế xuất sắc, tất cả các ghế của chúng tôi đều có bằng sáng chế, chứng nhận đa quốc gia.
06
Chúng tôi tận tâm kết hợp tay nghề chất lượng với công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm tốt nhất.