ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

BCHAIR duy trì một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm ghế công thái học, ghế xoay văn ph có độ bền tốt nhất, những giải pháp tốt nhất để vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

Hệ Thống Kiểm Soát Toàn Diện

Từ kiểm tra toàn diện nguyên liệu thô, giám sát chất lượng bán thành phẩm đến kiểm tra đầy đủ 100% mọi quy trình, kiểm soát chặt chẽ các chi tiết sản xuất khác nhau, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kiểm Tra 100%

Chúng tôi đã thành lập một nhóm thanh tra chất lượng có kinh nghiệm để kiểm tra từng sản phẩm trước khi rời khỏi nhà máy của chúng tôi. Mọi chức năng của ghế đều được đảm bảo 100%.

THỦ CÔNG TUYỆT VỜI

Quá trình xử lý của BCHAIR được làm thủ công để mang lại sự thoải mái tối đa về mặt công thái học và chúng tôi luôn lưu ý đến tinh thần làm việc và đổi mới quy trình sàng lọc, luôn chú ý đến các chi tiết.

Độ bền là chìa khóa

Chúng tôi bắn đinh hai hàng bên trong để đảm bảo độ bền 100%, vì chúng tôi luôn tin độ bền là yếu tố then chốt, đó là lý do một số nhà máy sao chép các mặt hàng tương đối giống, nhưng thực tế chúng hoàn toàn khác nhau về chất lượng.

May chính xác đảm bảo chất lượng cao

Hookay sử dụng công nghệ may chính xác và sử dụng sợi tương tự như xe hơi sang trọng và túi xách nữ, giúp các sản phẩm được may liền mạch và kết nối hoàn hảo, thể hiện chất lượng cao và tay nghề đẹp mắt của chúng tôi đến từng chi tiết.

Độ chính xác trong việc lắp ráp cơ chế

Cơ chế là bộ phận quan trọng nhất để tạo nên một chiếc ghế làm việc tốt, đòi hỏi thiết kế tốt, chất liệu hàng đầu, nó cũng đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm của tất cả các chuyên gia, một cơ chế tốt là chìa khóa để tạo nên một chiếc ghế làm việc tốt nhất.

ĐỔI MỚI & CÔNG NGHỆ

BCHAIR có khả năng thiết kế mạnh mẽ, kỹ thuật kinh tế xuất sắc, tất cả các ghế của chúng tôi đều có bằng sáng chế quốc gia, hãy đảm bảo rằng những chiếc ghế bạn đang bán buôn là những chiếc ghế độc quyền.

1. Cơ cấu nghiêng sychro bằng nhôm

Cơ chế nghiêng đồng bộ tự phát triển của chúng tôi là cơ chế điều khiển wire line cải tiến mới đã được cấp bằng sáng chế.

Được làm bằng khung nhôm đánh bóng, chi tiết nhôm có khả năng chống mài mòn và chống gỉ trên bề mặt này liên tục mang đến chất lượng và độ bền cao.

Các kỹ sư của BCHAIR đã vượt qua rất nhiều khó khăn, sau những nỗ lực cải tiến và sửa đổi, cấu trúc của cơ chế phù hợp hơn với khái niệm công thái học và người dùng dễ dàng vận hành.

Do thiết kế và kết cấu tuyệt vời nên tựa lưng có thể điều chỉnh 4 cấp độ với góc nghiêng lớn nhất là 128 độ. Lưng ngả theo tỷ lệ 2 trên 1 so với góc ngồi. Cho phép người dùng ngả lưng trong khi vẫn giữ đệm ghế tương đối ngang với sàn cho người dùng có được tư thế thoải mái.

2. Tự nghiên cứu và phát triển tựa tay 4D

Tay vịn 4D do BCHAIR tự phát triển có hiệu suất công thái học tuyệt vời, nó được thiết kế để mang lại sự hỗ trợ thoải mái cho khuỷu tay và cẳng tay của bạn, giảm áp lực lên vai và cải thiện tính công thái học khi ngồi của bạn. Chúng được phủ bằng cao su PU mềm, bền và có thể điều chỉnh hoàn toàn theo bốn hướng – tiến & lùi, lên & xuống, trái & phải, và góc vào trong & ra ngoài – để phù hợp với nhu cầu và sở thích của riêng bạn.

Đặc biệt, việc điều chỉnh độ cao dễ dàng. Việc điều chỉnh độ cao của bốn bánh răng có thể được hoàn thành nhanh chóng chỉ bằng cách đặt tay lên tựa tay và nâng nó lên một cách dễ dàng. Nó khiến bạn cảm thấy rằng việc điều chỉnh ghế văn phòng tiện dụng rất thú vị và dễ dàng, đồng thời đã dành được bằng sáng chế quốc gia.

3. Tự nghiên cứu mặt sau động 3D

Tựa lưng 3D là một cuộc cách mạng mới đối với ngành công nghiệp ghế làm việc và chúng tôi tự hào nhận được bằng sáng chế.

Điểm nổi bật của tựa lưng nằm ở vẻ ngoài của nó. Hình dạng của lưng tương tự như chiếc cánh của Angel. Cảm hứng thiết kế của BCHAIR đến từ hai chiếc cánh của thiên thần, biểu tượng mang lại sự thoải mái toàn diện và sự chăm sóc mạnh mẽ cho nhịp sống lưng khi thay đổi tư thế của con người suốt cả ngày.

Thiết kế như vậy tuân theo cấu trúc thực sự của con người. Lưng, vai, thắt lưng của người dùng có thể di chuyển riêng biệt, vừa vặn với cơ thể bất cứ lúc nào.

4. Cơ chế điều khiển 3 Wire Line

Cơ chế điều khiển Wire line được đưa ra thị trường thành công và được cấp bằng sáng chế. Bộ điều khiển có công nghệ đột phá một chiếc ghế điều khiển dễ dàng bằng nút gạt tiện lợi.

① Điều chỉnh độ nghiêng tựa lưng
② Điều chỉnh độ sâu mặt ngồi
③ Điều chỉnh độ cao ghế